1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giải đáp thắc mắc về chứng minh tài chính du học Úc bậc THPT và giới thiệu trường Barrenjoey

Thảo luận trong 'Trao Đổi Vé Máy Bay' bắt đầu bởi lequanghung, 7/7/17.

 1. lequanghung

  lequanghung New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

  Giai dap thac mac ve chung minh tai chinh du hoc Uc bac THPT va gioi thieu truong Barrenjoey

  Trên thực tế không chỉ có việc đi du học là bị các lãnh sự quán đòi hỏi chứng minh tài chính, mặc dù vậy đây lại là điều kiện thường thấy nhất của người Việt trong nhiều năm trở lại đây và chứng minh tài chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc xin visa mới mục tiêu du học. Để có thể chuẩn bị cũng như thực hiện tốt phần hồ sơ chứng minh tài chính, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu với anh Nguyễn Bảo Anh, giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương với chủ đề: “Cách giải quyết khó khăn khi chứng minh tài chính du học Úc bậc THPT và giới thiệu trường Barrenjoey High School”


  Câu hỏi mở đầu của phụ huynh Thanh Thùy – Bến Tre: Tôi đang làm hồ sơ du học Úc bậc THPT cho con, ở khâu chứng minh tài chính tôi có thể vay mượn để tăng số dư trong tài khoản, lấy giấy chứng nhận số tiền đó từ ngân hàng nộp cho lãnh sự quán xem có hợp pháp không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

  Vâng, chào chị! Đây có lẽ là lần đầu tiên chị làm hồ sơ xin visa đi du học, các viên chức lãnh sự họ không thuận tiện chấp nhận những kiểu chứng minh tài chính giản đơn như thế đâu.

  Khẳng định ngay rằng số dư đủ điều kiện đó trong tài khoản ngân hàng của chị phải được xác nhận là đã tồn tại như thế qua nhiều tháng rồi chứ không phải chỉ mới được nộp vào gần đây, tùy theo mỗi nước mà đòi hỏi thời gian tồn tại số dư đó là bao lâu, cụ thể như đối với tổng lãnh sự quán Úc thì sổ tiết kiệm cần phải được gởi trước ít nhất là 3 tháng.

  Thế nhưng đó chưa phải là tất cả, người xin visa còn phải kê khai được nguồn gốc của số tiền đó là từ đâu? Có từ thu nhập ổn định, từ việc thế chấp các tài sản cố định, từ tài sản thừa kế hay từ việc được đền bù đất đai? Nói tóm lại phải bắt nguồn từ các hoạt động hợp pháp và bình thường mà không bằng các cách mang tính chống chế chỉ để cho qua được khâu kiểm duyệt chứng minh tài chính như bán thống bán tháo mọi thứ mình có hay vay tín dụng đen để đủ tiền cho vào tài khoản.

  Trong trường hợp người xin visa đi du học còn chưa đủ tuổi trưởng thành (độ tuổi học sinh, sinh viên) thì thu nhập hàng tháng của người bảo hộ hay cha mẹ cũng được hỏi đến và cần chứng minh rằng không chỉ họ đủ khả năng chi trả các chi phí trong những năm du học mà còn đủ kinh tế bảo đảm cho cuộc sống của những người thân ở lại Việt Nam.


  Câu hỏi thứ hai của phụ huynh Minh Trọng – Bình Thuận: Cách thức làm ăn sinh sống của gia đình còn khá “mơ màng” nên chẳng có nhiều giấy tờ cho thấy rõ ràng các khoản thu nhập và tài sản để chứng minh tài chính cho con du học Úc bậc THPT. Vậy tôi cần làm sao? Nhờ anh chị hỗ trợ, tôi chân thành cám ơn!

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

  Vâng, dạ anh! Những yêu cầu của các lãnh sự quán trong khâu chứng minh tài chính nhằm để tránh việc thôi học giữa chừng hay ở lại cư trú và lao động bất hợp pháp tại nước họ vì không đủ kinh phí duy trì việc học.

  Những khó khăn kể trên tuy làm lắm người vã mồ hôi nhưng với các nơi cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính như công ty Tân Đại Dương chúng tôi lại khá giản đơn bởi đã thực hiện qua nhiều lần, nắm rõ những câu hỏi và cả lời giải đáp trong vấn đề này.

  Cách thức mà chúng tôi dùng là hình thức bảo lãnh hoặc lo liệu được đầy đủ các giấy tờ kê khai về tài khoản tiết kiệm, thu nhập của gia đình một cách hợp lệ theo những yếu tố của các lãnh sự quán đề ra.

  Giấy tờ quan trọng cho việc chứng minh tài chính cần chuẩn bị như sau:

  + Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
  + Thư cam kết bảo trợ tài chính
  + Giấy CMND của người bảo trợ tài chính
  + Sổ tiết kiệm
  + Giấy tờ sở hữu bất động sản
  + Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)
  + Biên lai đóng thuế
  + Hợp đồng hạn mức tín dụng…

  Số lượng và chi tiết giấy tờ tùy thuộc vào cách thức chứng minh tài chính mà bạn chọn và nguồn gốc tài chính mà mình có.

  >>> Gọi ngay để được hỗ trợ chứng minh tài chính qua số điện thoai: (08)3848 4879 – (08)3838 2080.


  Câu hỏi kết thúc chủ đề: “Cách thức giải quyết khó khăn khi chứng minh tài chính du học Úc bậc THPT và giới thiệu trường Barrenjoey High School” là của bạn Văn Thạch – Khánh Hòa: Em đang xem xét một vài trường THPT tại Úc, anh chị có thể tiếp cận thông tin về trường Barrenjoey High School giúp em, em chân thành cám ơn!
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

  Vâng, xin chào bạn!

  Barrenjoey có địa chỉ tại: Tasman Rd, Avalon Beach NSW 2170, Úc. Là trường trung học phổ thông cộng đồng, toàn diện với một vị trí địa lý đặc biệt có ảnh hưởng đến danh tiếng của trường. Là một trường trung học tiên tiến, Barrenjoey đã phát triển một sự cân bằng độc đáo giữa sự sáng tạo, thành tích học tập và nhận thức xã hội.

  Tại Barrenjoey chắn chắn rằng tất cả học sinh đều có khả năng lấy được thành tích học tập cao nhất và tất cả các em học sinh được hỗ trợ bởi trường học, không những chỉ đạt được, mà còn vươn xa cả khả năng của các em học sinh. Với đội ngũ nhân viên có kiến thức cao, giàu kinh nghiệm và ân cần, Barrenjoey cung cấp một loạt các dịp phát triển kiến thức, kỹ năng, thái độ tích cực và các giá trị.

  Trường có một nền văn hóa vui vẻ, hòa đồng, hợp tác và tập trung vào việc học nơi luôn hướng các em học sinh muốn theo đuổi sự xuất sắc. Barrenjoey có một sự cam kết mạnh mẽ để các bạn có thể theo đuổi được sự xuất sắc trong học tập, phát triển khả năng lãnh đạo của các em và có một loạt các chương trình sáng tạo cho các bạn học sinh năng khiếu và có tài năng và các chương trình để phát triển tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm đối với xã hội. Sinh viên Barrenjoey tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng các giáo viên.

  Khóa học: Barrenjoey High School cung cấp một khóa giảng dạy đặc biệt với hơn 40 khóa học trong chương trình trung học cơ sở và trung học phổ thông

  + Trong Lớp 7 và 8 (giai đoạn 4) tất cả học sinh sẽ học Anh ngữ, Toán, Khoa học, Địa lý, Lịch sử, Âm nhạc, Pháp / Đức, phát triển cá nhân / Sức khỏe & Suy đoán vật lý (PDHPE), công nghệ và ứng dụng nghiên cứu (TAS) và Mỹ thuật.

  + Lớp 9 và 10 (giai đoạn 5) tất cả các bạn sẽ học Anh ngữ , Toán, Khoa học , Địa lý, Lịch sử, PDHPE & Nghề nghiệp tuân theo những yêu cầu của Ban Nghiên cứu đối với các giải thưởng của giai đoạn 5 Bảng ghi Thành Tích Học Sinh (Rosa). Cũng tại Barrenjoey các em học sinh chọn hai môn tự chọn từ các môn học sau: Thương mại, nhảy, kịch, Công nghệ Thực phẩm, tiếng Pháp, tiếng Đức, công nghệ đồ họa (vẽ kỹ thuật), Công nghệ công nghiệp (Kỹ thuật), Công nghệ Công nghiệp (kim loại) , Công nghệ công nghiệp (gỗ), tiếng Nhật, Âm nhạc , Nhiếp ảnh & Truyền thông kỹ thuật số (PDM), Hoạt động thể chất và thể thao (PASS), Dệt may Công nghệ và Mỹ thuật.

  + Trong năm 11 & 12 (giai đoạn 6) Ban Nghiên cứu sẽ thiết lập các yêu cầu đối với việc trao tặng bằng chứng nhận Higher School Certificate sơ bộ (lớp 11) và Higher School Certificate (lớp 12) và điểm số Xếp Hạng Nhập Học Bậc Đại Học của Úc (ATAR) .
  Học sinh phải học ít nhất 12 đơn vị trong năm 11 và 10 đơn vị trong năm 12 . Môn học bắt buộc duy nhất là Anh ngữ.

  >>> Để biết thêm thong tin chi tiết thêm về trường Barrenjoey High School các em có thể truy cập tại fanpace Tân Đại Dương hoặc liện lạc đến số: (08)38484879 – (08)38382080 để được chuyên viên tư vấn trợ giúp.

  >>> Tham khảo : Xin visa du học Úc mất bao lâu?

  >>> Hãy ấn vào liên kết dưới để xem video chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Mọi thông tin câu hỏi về các vấn đề liên quan đến du học Úc, Mỹ, Canada…Hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề: “Cách giải quyết khó khăn khi chứng minh tài chính du học Úc bậc THPT và giới thiệu trường Barrenjoey High School” các em có thể gọi ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Tại TP.HCM
  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  Tại Nha Trang
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.
   
: du học úc

Chia sẻ trang này